Tâm tình tri ân, khóa huấn luyện Nhân Trí Dũng

  By Bích Phương Tháng 9 13, 2014 30818

  Kính chào Cha Luy, Sơ Hồng Quế,  anh Hai Bự, anh Đức Chinh, nhóm thủ lĩnh tinh thần, cùng tất cả Quí Phụ huynh và tập thể anh chị em Chương trình Chuyên đề Giáo Dục.

   Ngay sau khi tham gia chương trình ngày đầu, cả nhà mình ra về tuy mệt nhoài, nhưng vẫn háo hức mở máy vi tính để xem lại những hình ảnh vừa được tham gia trong ngày, và đến tận bây giờ dư âm của 2 ngày học tập trải nghiệm vẫn đọng lại trong mỗi thành viên của gia đình mình: mỗi người mỗi kiểu, nhưng tràn đầy yêu thương và cảm tạ Thiên Chúa. 

  Gia đình mình trân trọng cảm xúc này, và mình sẽ cố gắng giữ mãi ngọn lửa yêu thương này trong lòng mỗi thành viên của gia đình mình, để luôn bừng lên và lan tỏa tới những người chung quanh.

  Xin một lần nữa cám ơn Cha Luy, Sơ Hồng Quế,  anh Hai Bự, anh Đức Chinh, nhóm thủ lĩnh tinh thần đã dốc hết tâm sức vào chương trình, hình ảnh của Quí vị luôn mãi trong tâm trí chứng tôi: đặc biệt anh Minh Tâm đã cháy hết mình để truyền cảm hứng cho các em..., Sơ Hồng Quế và nhóm phục vụ tất bật lo việc hậu cần để chương trình luôn đầy đủ năng lương ..., Cha Luy, Anh Đức Chinh, ...những người hỗ trợ âm thầm đã bỏ hết những công việc đang dang dở luôn có mặt tại trung tâm để đồng hành cùng chương trình từ đầu đến cuối, và cả nhóm thủ lãnh tinh thần nữa chứ, tuy rất nghiêm khắc duy trì luật chơi, nhưng rất ân cần và hỗ trợ mọi người khi họ đuối sức...

  Một chương trình giáo dục tuyệt vời và cần thiết cho xã hội chúng ta ngày nay. Mong sao, chương trình có thể đến với tất cả các em thiếu niên từ 13-18 ở Việt nam, mong sao mọi người VN chúng ta có thể nhìn nhận lại giá trị sống đích thực của mình.

  Cám ơn công ty Toppion, chúc công ty sẽ phát triển tốt và thành công vì ý tưởng đẹp đẽ này. Nguyện xin Chúa trả công bội hậu cho Quí vị.

  Trân trọng

  Bích Phương 

  Gia đình chúng tôi: Ba Peter Ngọc Ẩn, Mẹ Therese Bích Phương, các con Peter Nguyễn Ngọc Quang Anh, và Therese Nguyễn Ngọc Minh Anh chân thành cảm tạ.

  Rate this item
  (2 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.