Chân thành ghi ơn

  By Gia đình Hạnh Thương Tháng 9 13, 2014 32964

  Kính chào Cha Luy, Sơ Hồng Quế,  anh Hai Bự, anh Đức Chinh, nhóm thủ lĩnh tinh thần, cùng tất cả Quí Phụ huynh và tập thể anh chị em Chương Trình Chuyên Đề rất quí mến !!!

   Trong tâm tình tạ ơn, gia đình Thương Hạnh chúng con xin chân thành cảm ơn Quí BTC đã tổ chức khóa học Nhân Trí Dũng vừa qua thật là hữu ích, khóa học dành riêng cho các bé từ 12 đến 18 tuổi (lứa tuổi đang dậy thì) cùng bố mẹ trong 2 ngày vừa qua, 2 ngày đầy ý nghĩa và đầy cảm xúc. 

  Và sau khóa học, chúng con đã quan sát thấy bé nhà mình đã có nhiều thay đổi theo hướng tích cực, thật là lạ lùng !!! Ước mong chúng con vẫn được đồng hành cùng các bé.

  Tạ ơn Thiên Chúa vì tất cả.

   

  IMG 2946

  Gia đình Thương Hạnh chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BTC, đến anh Hai Bự, đến Sơ Hồng Quế và Cha Luy.

  Đây là một khóa học vô cùng bổ ích, vì chẳng những nó đã kết hợp được những kiến thức tâm lý chuyên môn cách sâu sắc, nhân bản, mà còn kết hợp phần tâm linh là ánh sáng soi đường để các gia đình có thể đi đúng hướng, để từ đây gà con có thể biến thành chim đại bàng, có thể vỗ cánh và bay đến tận chân trời xa...

  Ước mong các đấng bậc phụ huynh vẫn tiếp tục đồng hành với những đứa con thân yêu của mình cách sâu sắc mỗi ngày.

  Với thiên chức là phụ huynh của các con, chúng con quyết tâm sẽ đồng hành với các con thân yêu của mình mãi mãi, vì không một ai có thể cho "từ chức", và cũng không một ai được tự ý "từ chức" trong sứ vụ thiêng liêng cao cả này.

  Kính chúc các đấng bậc phụ huynh có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đồng hành với các con thân yêu của mình trong sứ vụ thiêng liêng này, và ước mong các đấng bậc phụ huynh sẽ tìm thấy thật nhiều niềm vui bên mái ấm gia đình của mình. Gia đình là ngôi trường đầu tiên của các con.

  Kính chúc BTC cùng toàn thể các gia đình thật nhiều sức khỏe, đặc biệt là ngày mỗi ngày khám thêm thật nhiều ơn lành của Thiên Chúa, bởi Thiên Chúa là suối nguồn yêu thương là cội nguồn của mọi thứ tình yêu, và là Đấng giàu lòng thương xót.

  Cách đặc biệt, xin Thiên Chúa hãy chúc lành và trả công bội hậu đến toàn thể BTC của khóa học Nhân Trí Dũng vừa qua, xin thánh hóa tất cả chúng con, để chúng con biết tìm đến nhau, biết liên đới, chia sẻ trong tình hiệp thông, để CTCĐ có thêm những khóa học đầy bổ ích, thêm những cánh đồng lúa xanh tươi, thêm đẹp lòng Chúa hơn.

   

  Cảm ơn BTC vì tất cả.

   

  Kính mến,

   

  Gia đình Thương Hạnh.

  (phụ huynh bé Nguyễn Hoàng Mỹ Uyên, hs lớp 8).

  Rate this item
  (2 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.