Giới Thiệu CĐ Khóa 26: Sống Đức Tin Giữa Các Trào Lưu Thế Tục

  TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

  Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục Khoá 26

  “SỐNG ĐỨC TIN GIỮA CÁC TRÀO LƯU THẾ TỤC”

  Thời gian:  Bắt đầu từ ngày 14.09.2013 đến 12.10.2013

  Từ 14g30 – 17g30, chiều thứ Bảy hằng tuần.

  Chuyen de Khoa 25

  Kính thưa quý vị và các bạn,

  Đức tin là ân huệ Chúa ban một cách nhưng không cho con người, và nó cần được nuôi dưỡng, tăng triển suốt cả cuộc đời. Trong bối cảnh cuộc sống hiện tại, giữ vững Đức tin và sống Đức tin để làm chứng cho Chúa là việc làm không dễ dàng đối với người tín hữu. Nhiều lúc chúng ta gặp thử thách trong niềm tin, nhưng không biết phải làm sao để kiên vững trong Đức tin.

  Vậy, Đức tin đem lại những hoa trái nào cho đời sống chúng ta? Giữa những thách đố của thời hiện đại, với bao cám dỗ, đặc biệt đối với người trẻ, chúng ta phải sống thế nào để gìn giữ Đức tin? Bên cạnh đó, vấn đề đồng tính mà Giáo hội đang phải đối mặt, dưới con mắt Đức tin, chúng ta phải nhìn nhận ra sao, và sẽ làm công tác mục vụ cho họ như thế nào?

  Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục trân trọng giới thiệu khóa học đặc biệt, chuyên đề khóa 26: “SỐNG ĐỨC TIN GIỮA CÁC TRÀO LƯU THẾ TỤC” với những đề tài rất cơ bản, gần gũi nhằm trả lời các vấn nạn đương thời cho người Kitô hữu. Các chủ đề cùng suy tư, học hỏi và trao đổi rất hấp dẫn. Xin giới thiệu các đề tài, thời gian và các thuyết trình viên sẽ trình bày như sau:
   
   
  Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục rất mong được tiếp đón quý vị, đặc biệt các bạn trẻ đến học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, cùng giúp nhau giữ vững niềm tin và đi đến thành công trong cuộc đời.
   

  Như thường lệ, giờ học được sắp xếp thuận tiện nhất cho quý vị và các bạn vào các chiều thứ Bảy từ ngày 14.09.2013 đến 12.10.2013.

   

  ĐỊA ĐIỂM: Giảng Đường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, lầu 1, phòng B102 ,Trung Tâm Mục Vụ TGP. Tp.HCM, số  6 bis Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp. HCM.

   

  ĐỐI TƯỢNG: Các bậc phụ huynh, các bạn trẻ và tất cả những ai quan tâm tới việc sống đức tin và giáo dục gia đình.

   

  GHI DANH: Bắt đầu từ ngày 24.08.2013, từ thứ Ba đến thứ Bảy (giờ hành chánh), tại phòng D10, Ban Mục Vụ Gia Đình, Trung Tâm Mục Vụ  TGP. Tp.HCM, số 6 bis Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp. HCM. ĐT: 08. 3911 8407 (gặp chị Như Mai). Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ, xin vui lòng liên lạc địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  HỌC PHÍ: Trọn khóa 150.000 đ/người; hoặc 40.000đ/buổi (có thể đăng ký tại lớp). Giảm phí đặc biệt cho sinh viên và người nghèo. Xin liên hệ trực tiếp trước với văn phòng D10.

   

  CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ VỊ.

  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.