Ấn phẩm "Gia Đình cầu nguyện với Lời Chúa hằng ngày"

IMG c362cb7a4976fbe50e1dff65eb15a8c7 V 

Gia đình Kitô hữu được mời gọi đối thoại với Thiên Chúa nhờ một đời sống bí tích sâu xa và trung thành, kéo dài trong gia đình bằng giờ kinh nguyện chung. Những ngày giỗ chạp, Tết nhất là dịp thích hợp để cả nhà cùng cầu nguyện chung. Kinh nguyện gia đình có nội dung độc đáo là chính cuộc sống gia đình. Thực hành Kinh Nguyện Gia Đình hằng ngày cần có Lời Chúa là nguồn chất dưỡng nuôi trung tâm đời sống thiêng liêng của gia đình. "Lời Chúa là ngọn đèn soi cho con bước, là ánh sáng đẫn đường con đi" (Thánh Vịnh 119,105) sẽ soi sáng cho gia đình bước đi trong "những khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan". Thật tuyệt vời khi Cha mẹ đồng hành với con cái trong hành trình khai tâm về đức tin và Hội Thánh, đặc biệt trong những giờ kinh nguyện hằng ngày của gia đình, dựa trên nền tảng của Lời Chúa. Quyển sách "Gia Đình cầu nguyện với Lời Chúa hằng ngày" gồm có Lời Chúa theo phụng vụ hằng ngày của Hội Thánh với suy niệm ngắn và lời nguyện kèm theo (cả Chúa nhật, ngày lễ, và ngày thường trong tuần lễ" thật sự là một cẩm nang cần thiết và rất bổ ích giúp gia đình cầu nguyện và sống Lời Chúa trong bối cảnh giữa một xã hội tục hoá như hôm nay. 

Gia đình hiệp nhau cầu nguyện thì hiệp nhất bên nhau. 

( Families pray together stay together) 

48944837 1256126037875460 1950846795215011840 o

Với tên gọi "Gia Đình cầu nguyện với Lời Chúa hằng ngày", nội dung chính là bộ sách này là phần Lời Chúa hằng ngày bao hồm bài Phúc Âm kèm theo gợi ý suy niệm và một lời nguyện ngắn. Phần này giúp người dùng lắng nghe và cầu nguyện với Lời Chúa cách riêng tư vào bất cứ thời điểm nào thuận tiện trong ngày, hay cầu nguyện chung trong giờ kinh tối của gia đình. 

Sau phần Lời Chúa và suy niệm là phần các mẫu kinh cầu nguyện bao gồm kinh sáng, kinh tối, kinh trước và sau bữa ăn cùng một số kinh truyền thống quan trọng. Tuỳ theo thời gian và hoàn cảnh, người dùng hoặc các gia đình có thể chọn mẫu kinh phù hợp. Riêng giờ kinh tối có thể kết hợp phần suy niệm và cầu nguyện với Lời Chúa theo ngày ở trên. 

Thông tin ấn phẩm: trọn bộ hai quyển khổ 16 x 24cm, giấy dầy- bìa được cán mờ ép kim trang trọng- lịch sự. 

Giá sách bán lẻ: 190,000đ/ bộ 2 quyển 

Với tất cả các ấn phẩm của Chương trình Chuyên Đề Giáo Dục chúng con có chương trình trợ giá đặc biệt cho: 

- Quý Đức Cha, Quý Cha, Quý đoàn thể mua với số lượng nhiều. 

- Các giáo phận- giáo xứ vùng sâu vùng xa. 

- Quý ân nhân mua với mục đích truyền giáo 

Văn phòng Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục
Ban Mục Vụ Gia Đình, TGP. TP.HCM
6bis, Tôn Đức Thắng, Q.1

Liên hệ đặt hàng qua:

ĐT: 0961 331 431- 028.39.118.407

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

 

Thông tin thêm

  • Loai: Sách
  • Giá bán:: 0 đ
Đọc 1728 lần
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Đăng ký xem Video:

Gương Thánh Nhân

Nhận Email

Đăng ký nhận Email để có những tin tức cập nhật